Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự An GiangThiên An - Tìm bạn tâm sự An Giang, Châu Thành bền...

Thiên An – Tìm bạn tâm sự An Giang, Châu Thành bền vững

Thiên An – Tìm bạn tâm sự An Giang, Châu Thành bền vững là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đang sinh sống và làm việc tại Châu Thành, An Giang. Người phụ nữ kiên cường, tràn đầy tài năng này đã tự làm giàu từ hai bàn tay trắng. Thiên An sở hữu tiền tài, danh vọng, sự nghiệp. Nhưng cô vẫn cảm thấy cô đơn, trống trải khi không có một ai bên cạnh để tâm sự, an ủi cô khi một mình. Thông qua chuyên mục Tìm bạn tâm sự An Giang, cô hy vọng sẽ tìm được một người bạn có thể tâm sự khi cô cảm thấy buồn bã, cô đơn.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Nơi ở hiện tại:Châu Thành, An Giang
Ngoại hình:Cao 1m62 nặng 48kg

Với một nữ doanh nhân như Thiên An, chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống. Hãy đăng ký tài khoản thành viên tại Hẹn Hò 12h để có cơ hội cùng trò chuyện với người phụ nữ tuyệt vời này nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Phương Minh - Tìm bạn tâm sự An Giang, Tx Tân Châu nghiêm túc
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Khanh
Khanh
1 year ago

0386462503 sdt, zl kín đáo nhiệt tình lịch sự

Last edited 1 year ago by Khanh