Tìm bạn traiTìm bạn trai Bắc NinhThiên Thanh - Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Chờ có sự...

Thiên Thanh – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Chờ có sự nghiệp tốt

Thiên Thanh – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Chờ có sự nghiệp tốt

Thiên Thanh – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Chờ có sự nghiệp tốt. Thiên Thanh một người yêu lý tưởng của cánh đàn ông, khi sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tỏa nắng, và tính cách vô cùng hiền lành. Sau nhiều năm tìm hiểu một vài mối tình nhưng không đi được tới kết quả hạnh phúc, nên cô thường hay buồn tuổi trong chuyện tình yêu. Hy vọng rằng qua kênh tìm bạn trai Bắc Ninh, thì tơ duyên sẽ được gắn kết cô với người phù hợp. Tiêu chuẩn cô mong là người đàn ông chững chạc, nghiêm túc, biết quan tâm đối phương, đã có sự nghiệp tốt và ổn định, là mẫu người của gia đình, sẵn sàng kết hôn.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên hành chính
Nơi ở hiện tại:TT Chờ, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 158cm – Nặng 50kg

Bạn đang muốn tìm người con gái tốt nhất để nắm tay tiến đến tương lai, thì không nên bỏ lỡ Thiên Thanh một cô gái đẹp người đẹp nết. Chần chừ gì mà không đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay để nhận được thông tin liên lạc sớm nhất của cô ấy.

READ  Hương Thảo - Tìm bạn trai Bắc Giang TP Bắc Giang chung thủy
+ posts

Phạm Hồng Phước hiện tại đang giữ chức vụ chuyên viên Chăm Sóc Khách Hàng tại website Henho12h.com. Anh ấy phụ trách xử lý các vấn đề giải đáp câu hỏi, khiếu nại và hướng dẫn người dùng đăng ký tham gia cộng đồng kết bạn online.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments