Thu Hoài – Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Cam Ranh quen lâu dài

Thu Hoài – Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Cam Ranh quen lâu dài

Thu Hoài – Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Cam Ranh quen lâu dài. Hiện nay, Thu Hoài đang là nhân viên kinh doanh cho một nhãn hàng nổi tiếng tại TP Cam Ranh. Với tính cách hòa đồng, năng động, và có trách nhiệm trong công việc, nên cô luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Nhưng bởi vì mải mê với sự nghiệp, nên đã bỏ qua nhiều đối tượng hẹn hò phù hợp. Vì thế, cô mong sẽ tìm bạn bốn phương Khánh Hòa với tiêu chuẩn cần có là người trưởng thành, biết suy nghĩ cho tương lai, yêu thương và chiều chuộng bạn gái, hy vọng sẽ có một cuộc tình lâu dài nếu như đúng người.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kinh doanh
Nơi ở hiện tại:Cam Ranh. Khánh Hòa
Ngoại hình:Cao 1m58 nặng 49kg

Nếu bạn là chàng trai có kinh tế vững chắc, và muốn có một người yêu năng động và chăm chỉ như Thu Hoài, thì anh em hãy giành lấy ngay tấm vé được trò chuyện cùng nàng. Chỉ cần đăng ký tài khoản henho12h.com, thì số điện thoại sẽ được tự động hiển thị.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Ngọc Dung - Tìm bạn bốn phương Khánh Hòa, Nha Trang chiều bạn gái

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments