Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà NộiThu Hương - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Bạch Đằng yêu...

Thu Hương – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Bạch Đằng yêu động vật

Thu Hương – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Bạch Đằng yêu động vật. Thu Hương là một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu, và cực kỳ yêu thích các loài động vật, cô luôn muốn chăm sóc những con vật cưng để tạo thêm nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống. Vì để gặp được người bạn trai hợp sở thích, thì cô muốn tìm bạn bốn phương Hà Nội là người có cùng chung sở thích, có thể cùng nhau nuôi nấng những bé cún dễ thương trong ngôi nhà ấm cúng của cả hai sau này.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Dược sĩ
Nơi ở hiện tại:Bạch Đằng, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 54kg

Đây là một cô gái quá đỗi tuyệt vời và dễ thương trong mắt các thanh niên yêu thương chó mèo nhỉ, đừng đánh mất cơ hội được làm quen với Thu Hương. Ngay bây giờ đăng ký thành viên tại henho12h.com để được chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ của nàng nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Thu Hồng - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Khánh Ngọc cao ráo
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments