Thu Nguyệt – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Chợ Lầu sạch sẽ gọn gàng

Thu Nguyệt – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Chợ Lầu sạch sẽ gọn gàng

Thu Nguyệt – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Chợ Lầu sạch sẽ gọn gàng

Thu Nguyệt – Tìm bạn trai Bình Thuận, TT Chợ Lầu sạch sẽ gọn gàng. Thu Nguyệt một cô gái có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó, là người rất thích hợp để xây dựng hạnh phúc gia đình, cô hiện đang là kế toán cho một công ty có tiếng tại TT Chợ Lầu. Do đã tuổi kết hôn nhưng chưa gặp được đối tượng phù hợp, cô mong tìm bạn trai Bình Thuận với tiêu chuẩn cần có là người chững chạc, quan tâm gia đình, sạch sẽ và gọn gàng, có thể tìm hiểu một thời gian và tiến đến mối quan hệ mới nếu tâm đầu ý hợp.

Năm sinh:1997
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:TT Chợ Lầu, Bình Thuận
Ngoại hình:Cao 159m – Nặng 49kg

Những anh em nào mong muốn có một người bạn gái hay cao hơn là một người vợ vừa xinh vừa giỏi như Thu Nguyệt, thì hãy nhanh tay lấy ngay số phone của nàng để tiện liên hệ. Chỉ cần tạo thành viên tại henho12h.com, chúng tôi lập tức sẽ cung cấp thông tin ngay.

READ  Ngọc Hạ - Tìm bạn trai Cà Mau, TP Cà Mau tâm sự hằng đêm
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments