Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà GiangThu Thảo - Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Bắc Quang dịu...

Thu Thảo – Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Bắc Quang dịu dàng

Thu Thảo – Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Bắc Quang dịu dàng. Thu Thảo cô gái trẻ trung, tính cách sôi động và năng nổ trong công việc, cô luôn mang đến niềm vui và năng lượng tích cực cho nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, đến nay cô vẫn cô đơn lẻ bóng vì không gặp được những người thật sự hiểu mình, tìm bạn bốn phương Hà Giang là mong ước hiện tại của cô và chỉ cần đối phương có tính cách dịu dàng, tình cảm, biết quan tâm người yêu là được, cô không quan trọng ngoại hình.

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kho
Nơi ở hiện tại:Bắc Quang, Hà Giang
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 50kg

Anh em nào đã yêu ngay Thu Thảo cô gái tốt bụng và đáng yêu, thì đừng để lỡ mất cơ hội được trò chuyện cùng nàng bằng cách đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay để được tham gia vào câu lạc bộ làm quen nhé.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Bảo Kiều - Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Xín Mần thích cảm giác mạnh
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments