Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bắc KạnThu Thảo - Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Bạch Thông trẻ...

Thu Thảo – Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Bạch Thông trẻ trung

Thu Thảo – Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Bạch Thông trẻ trung là một cô gái trẻ hiền huệ, dịu dàng. Từ nhỏ, cô đã được dạy các lễ nghĩa, gia giáo nên Thu Thảo là mẫu người con gái rất thục nữ, hiểu lý lẽ. Trong cuộc sống, cô rất biết cách ứng xử khi gặp gỡ những người xung quanh. Những người này đều rất tử tế và lịch thiệp với cô nhưng cô lại muốn có một người bạn có thể hoạt bát, năng nổ một chút. Đến với Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, cô mong muốn tìm được một người bạn hoạt bát cùng sinh sống tại Bạch Thông. Trò chuyện, giao lưu giúp cuộc sống của cô thêm sinh động hơn.

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Giáo viên cấp hai
Nơi ở hiện tại:Bạch Thông, Bắc Kạn
Ngoại hình:Cao 1m62 nặng 48kg

Anh em nào cần tìm một cô gái trẻ hiền dịu, thục nữa thì hãy tìm hiểu thêm về Thu Thảo nhé! Cô gái trẻ này chắc chắn sẽ là một người có thể lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm sự của bạn. Hãy đăng ký thành viên tại Hẹn Hò 12h để có thể liên hệ cho Thu Thảo nhé!

READ  Lê Khôi - Tìm bạn tâm sự Bắc Kạn, Chợ Đồn thuỳ mị
+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Hoàng Giang
Trần Hoàng Giang
1 year ago

Cchao bn mk la giang muan lm quen bn ạ