Tìm bạn traiTìm bạn trai Bắc NinhThục Quyên - Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Hồ có tính...

Thục Quyên – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Hồ có tính hài hước

Thục Quyên – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Hồ có tính hài hước

Thục Quyên – Tìm bạn trai Bắc Ninh, TT Hồ có tính hài hước. Là một người phóng khoáng, yêu đời, và luôn giữ được sự trẻ trung để làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Thục Quyên hiện nay đang là cô chủ của một tiệm mua bán điện thoại nhỏ ở TT Hồ. Vì vẫn còn cô đơn, do chưa tìm được một người yêu lý tưởng, nên với hy vọng tìm bạn trai Bắc Ninh, cô sẽ gặp được một người vừa có tính hài hước, vừa biết suy nghĩ cho tương lai, có ý chí cầu tiến trong sự nghiệp, luôn quan tâm người mình yêu, và cô đã sẵn sàng cho hôn nhân nếu như 2 người cùng đồng điệu về tâm hồn lẫn cuộc sống.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chủ tiệm điện thoại
Nơi ở hiện tại:TT Hồ, Bắc Giang
Ngoại hình:Cao 160cm – Nặng 54kg

Nếu bạn yêu một cô gái hay cười, và luôn có sự yêu đời trong tâm hồn, thì Thục Quyên chắc chắn là một người bạn gái phù hợp nhất. Để có được số phone của nàng, thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản henho12.com để nhanh chóng gửi thư kết bạn nhé.

READ  Phúc An - Tìm bạn trai Bà Rịa - Vũng Tàu Châu Đức có sự nghiệp
+ posts

Phạm Hồng Phước hiện tại đang giữ chức vụ chuyên viên Chăm Sóc Khách Hàng tại website Henho12h.com. Anh ấy phụ trách xử lý các vấn đề giải đáp câu hỏi, khiếu nại và hướng dẫn người dùng đăng ký tham gia cộng đồng kết bạn online.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments