Thục Trinh – Tìm bạn trai Hải Dương, Lộ Cương đàng hoàng, tử tế

Thục Trinh – Tìm bạn trai Hải Dương, Lộ Cương đàng hoàng, tử tế

Thục Trinh – Tìm bạn trai Hải Dương, Lộ Cương đàng hoàng, tử tế

Thục Trinh – Tìm bạn trai Hải Dương, Lộ Cương đàng hoàng, tử tế. Với sự miệt mài không ngừng nghỉ để có cuộc sống tốt, Thục Trinh cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh đang dần tạo được nhiều thành tích đáng nể trong kinh doanh. Với hy vọng gặp người bạn đời lý tưởng để cùng nhau xây dựng tương lai, nên có có những yêu cầu cần có khi tìm bạn trai Hải Dương là người đàng hoàng tử tế, có hiểu biết, siêng năng và là trụ cột vững chắc. Qua thời gian tìm hiểu, nếu hợp ý sẽ nhanh chóng đến hôn nhân

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Chủ shop thời trang
Nơi ở hiện tại:Lộ Cương, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 161 – Nặng 54kg

Anh em yêu thích những cô gái giỏi giang, bản lĩnh thì còn ngần ngại gì mà không chinh phục trái tim của nàng để đi đến bến đỗ hạnh phúc. Đăng ký tài khoản henho12h.com để được cấp thông tin liên lạc sớm nhất.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Hồng Yến - Tìm bạn trai Hải Phòng, Máy Chai vui vẻ ấm áp

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments