Thùy Dung – Tìm bạn tình TT Thứa, Bắc Ninh – Du lịch cuối tuần

Thùy Dung – Tìm bạn tình TT Thứa, Bắc Ninh – Du lịch cuối tuần

Thùy Dung – Tìm bạn tình TT Thứa, Bắc Ninh – Du lịch cuối tuần cùng nhau tâm sự, giao lưu không ràng buộc mối quan hệ. Thùy Dung vừa đi làm vài năm, công việc vẫn chưa ổn định nên muốn tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn nên không muốn yêu đương và có quan hệ ràng buộc tình cảm nào hiện nay. Tìm bạn tình Bắc Ninh là mong muốn hiện nay của Thùy Dung. Với ngoại hình ổn và công việc tư vấn tài chính cho công ty lớn tại thị trấn Thứa nên Thùy Dung có khá nhiều áp lực trong cuộc sống, cần có bạn tình du lịch cuối tuần cùng nhau để giải tỏa bớt những căng thẳng. 

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Tư vấn tài chính
Nơi ở hiện tại: TT Thứa – Tỉnh Bắc Ninh
Ngoại hình:Cao 163 cm – Nặng 50 kg

Nếu anh em cảm thấy Thùy Dung thích hợp là bạn tình mà các anh em đang tìm kiếm thì hãy đăng ký tài khoản Henho12h.com để cùng nhau tâm sự, trao đổi nhiều hơn nhé. Thùy Dung rất sẵn sàng làm quen với các anh em. 

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Hoàng Ngọc - Tìm bạn tình TT Hồ, Bắc Ninh văn minh, vui vẻ

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments