Thùy Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Hàng Bột điềm đạm

Thùy Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Hàng Bột điềm đạm

Thùy Linh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Hàng Bột điềm đạm. Nếu như để nói về người phụ nữ vừa có sắc đẹp, vừa học thức cao, tương lai tươi sáng, thì Thùy Linh chắc chắn đã hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Tuy nhiên, công việc càng phát triển từng ngày thì đường tình duyên của cô lại trắc trở vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, dù đã tìm hiểu vài người nhưng chưa có ai đúng như ý muốn. Thông qua kênh Tìm bạn bốn phương Hà Nội, cô mong gặp người có tính cách điềm đạm, lịch sự, có học thức và  tầm nhìn trong cuộc sống, sẵn sàng cho việc lập gia đình.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Hàng Bột, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 48kg

Thông tin trên đã nêu lên chi tiết về những gì mà Thùy Linh yêu cầu đối bạn trai tương lai. Anh em nào đã đọc qua bài viết trên và cảm thấy mình là người đàn ông phù hợp, thì hãy đăng ký tại henho12h.com để được chúng tôi cung cấp thông tin liên lạc của nàng nhé.

READ  Ngọc Giang - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Láng Hạ không hút thuốc
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments