Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bạc LiêuThuỳ Tiên - Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu trưởng thành

Thuỳ Tiên – Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu trưởng thành

Thuỳ Tiên – Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu trưởng thành là một single mom trẻ tuổi hiền lành, thật thà. Do gia đình cô còn phong kiến, cổ hủ nên cô đã phải lấy chồng từ năm 18 tuổi. Người chồng của cô là một người đàn ông hay nhậu nhẹt, luôn đánh đập vợ con mỗi khi say xỉn. Vì chịu quá nhiều áp lực, cô đã chọn ly hôn. Cô cảm thấy rất cô đơn, trống trải cần Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu để cô có thể giải tỏa hết nỗi lòng, những ưu tư, phiền muộn trong cuộc sống.

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Đã ly dị
Nghề nghiệp:Nhân viên bán hàng
Nơi ở hiện tại:Bạc Liêu
Ngoại hình:Cao 1m59 nặng 50kg

Thùy Tiên, một cô gái bất hạnh đã phải làm mẹ, một mình nuôi con khi tuổi còn rất trẻ. Trải qua quá nhiều trắc trở trong cuộc sống, Thuỳ Tiên có thể sẽ có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với bạn. Hãy đăng ký tham gia henho12h.com để có thể liên lạc với cô ấy nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Chí Cương - Tìm bạn tâm sự Bạc Liêu, Hồng Dân duyên dáng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lâm tiểu Thiên
Lâm tiểu Thiên
1 year ago

Anh nè em