Danh mục: Tìm bạn đời

Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng đây là một quy luật của tự nhiên và là nhu cầu của tất cả mọi người. Tìm bạn đời kết hôn xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, có vợ chồng con cái bên nhau và có bạn tâm sự, chăm sóc khi về già.

Không những các bạn trẻ có nhu cầu tìm bạn đời, những cô chú, anh chị lớn tuổi từ U35, U40, U50, U60,… đã ly dị hoặc ở góa cũng có nhu cầu tìm bạn đời để bớt cô đơn khi tuổi về già. Thực tế nhu cầu tìm bạn đời online qua mạng internet hiện nay rất lớn và rất nhiều bạn đã đến tuổi lập gia đình vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp cho mình.

Website Hẹn Hò 12h với chuyên mục Tìm bạn đời là sự lựa chọn dành cho mọi người. Bạn có thể đăng tin tìm bạn đời lên website hoặc xem các thông tin về thành viên cần tìm bạn đời có số điện thoại, zalo, facebook hoàn toàn miễn phí. Cùng tham khảo thông tin ngay nhé!

Nhu cầu tìm bạn đời

Minh Hậu - Tìm bạn đời chung thủy
Minh Hậu – Tìm bạn đời chung thủy

Tìm bạn đời nam, nữ nghiêm túc, chân thành là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên xã hội hiện đại ngày ngay, guồng quay công việc bận rộn, mọi người ít có cơ hội tiếp xúc cùng các đối tượng phù hợp hơn. Do đó mà việc tìm người yêu, tìm bạn đời để kết hôn khó khăn hơn.

Thực tế có rất nhiều người đã và đang có ý định thành gia lập thất, tìm kiếm người yêu, người bạn đời phù hợp cho mình một cách nghiêm túc. Các đối tượng có nhu cầu tìm bạn đời nam, nữ như sau:

  • Các bạn nam nữ độ tuổi từ 25 trở lên vẫn đang độc thân cần tìm người hẹn hò, kết hôn.
  • Các bạn đã ly dị chồng, ly dị vợ, mẹ đơn thân lớn tuổi từ U35, U40, U50,… muốn tìm người đồng hoàn cảnh, xây dựng gia đình.
  • Các bạn góa vợ, góa chồng cô đơn muốn tìm bạn đời để có người bạn tâm sự, hủ hỉ khi tuổi về già, cùng chăm sóc, lo lắng cho nhau.

Số lượng các bạn cần độc thân, ly dị, ở góa đang cô đơn muốn tìm người yêu hẹn hò rồi đi đến hôn nhân là rất lớn. Mọi người muốn tìm một nơi yên bình, một mái ấm gia đình để ngừng chân những lúc mệt mỏi và cùng cố gắng cho tương lai tốt đẹp sau này.

Tìm bạn đời nghiêm túc ở đâu?

Thiên Kim - Tìm bạn đời sau ly hôn chân thành
Thiên Kim – Tìm bạn đời sau ly hôn chân thành

Bạn cần tìm bạn đời lớn tuổi? Bạn muốn tìm bạn đời nữ / nam? Bạn chưa biết tìm bạn đời nghiêm túc ở đâu? Hẹn Hò 12h là một giải pháp dành cho bạn.

Website Hẹn Hò 12h có chuyên mục Tìm bạn đời, đây là chuyên mục dành riêng cho những người có ý định tìm bạn đời, tiến đến hôn nhân, lập gia đình sau quá trình tìm hiểu, hẹn hò. Tại đây bạn có thể tìm được một bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Cộng đồng tìm bạn đời hiện nay có sự tham gia của đông đảo các thành viên là những người trẻ tuổi đang độc thân và cả những người lớn tuổi độc thân, đã ly dị, ở góa,… Độ tuổi thành viên tham gia rất đa dạng từ 18 tuổi, U30, U40, U50, U60,… 

Hẹn Hò 12h sẽ hỗ trợ đăng tải thông tin về bạn lên website để những người cũng có nhu cầu tìm bạn đời tham khảo và nếu hợp sẽ liên hệ làm quen với bạn, cùng hẹn hò yêu đương và kết hôn. Ngược lại bạn cũng có thể xem hồ sơ của thành viên khác hoàn toàn miễn phí để tìm được đối tượng thích hợp cho mình.

Hiện nay Hẹn Hò 12h có rất nhiều chuyên mục thích hợp cho mọi người tham gia như tìm máy bay bà già, tìm bạn trai, tìm bạn gái, tìm bạn bốn phương, tìm bạn ở góa, tìm bạn tâm sự,… Mọi người có thể tham gia tìm bạn theo đúng mong muốn, nhu cầu của mình một cách dễ dàng.

Quy định tìm bạn đời tại Hẹn Hò 12h

Trúc Mai - Tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc
Trúc Mai – Tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc

Tham gia Tìm bạn đời trên website Hẹn Hò 12h mọi người cần tuân thủ các quy định sau:

  • Đối tượng tham gia cộng đồng Tìm bạn đời là những bạn thật sự có nhu cầu tìm bạn đời nghiêm túc.
  • Không chia sẻ thông tin, hình ảnh, số điện thoại của thành viên ra bên ngoài cộng đồng, diễn đàn, website, MXH khác. Điều này có thể làm các thành viên bị người ngoài làm phiền quấy rối.
  • Chỉ thành viên Hẹn Hò 12h mới có thể xem full thông tin các thành viên khác.
  • Tôn trọng, bình đẳng, tự nguyện là các tiêu chí tìm bạn tại Hẹn Hò 12h.
  • Không comment, bình luận những từ ngữ, hình ảnh kém văn minh, trái thuần phong mỹ tục của người Việt.
  • Website hoàn toàn miễn phí, không thu phí thành viên, bạn không cần đóng bất kỳ khoản chi phí nào khi tham gia.

Các bạn nam, nữ, các cô chú lớn tuổi muốn tìm bạn đời hãy đăng ký thành viên Hẹn Hò 12h ngay để tìm cho mình đối tượng phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn sớm tìm được người bạn đời nghiêm túc, chân thành và thích hợp với mình.