Tố Linh – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Lăng Cô chững chạc

Tố Linh – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Lăng Cô chững chạc

Tố Linh – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Lăng Cô chững chạc

Tố Linh – Tìm bạn trai Đà Nẵng, TT Lăng Cô chững chạc. Tố Linh một cô gái tài giỏi, trưởng thành, xinh đẹp, luôn cố gắng phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp và ổn định cuộc sống. Vì tư tưởng của cô là tìm người phù hợp nhất với mình, nên đến nay vẫn chưa có ai kết đôi. Cô muốn thông qua kênh tìm bạn trai Đà Nẵng, sẽ tìm được người có nguồn lực tốt về kinh tế, có sự chững chạc trong suy nghĩ, biết kinh doanh và trân trọng gia đình.

Năm sinh:1989
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Chủ cửa hàng vật liệu xây dựng
Nơi ở hiện tại:TT Lăng Cô, Đà Nẵng
Ngoại hình:Cao 159m – Nặng 53kg

Nếu anh em chưa tìm được một ai xứng tầm và hợp ý với mình, thì hãy nắm bắt cơ hội được trò chuyện và làm quen với Tố Linh ngay để mau chóng hiểu thêm về nàng nhé. Chỉ cần đăng ký thành viên henho12h.com thì anh em sẽ nhận được những thông tin liên lạc cần thiết

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Thảo Trang - Tìm bạn trai Hải Phòng Đồng Khê không lừa dối 

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments