Tố Như – Tìm bạn trai Bình Dương Tân Uyên có trách nhiệm

Tố Như – Tìm bạn trai Bình Dương Tân Uyên có trách nhiệm

Tố Như – Tìm bạn trai Bình Dương Tân Uyên có trách nhiệm

Tố Như – Tìm bạn trai Bình Dương Tân Uyên có trách nhiệm. Tố Như một người phụ nữ tháo vát, cần cù, đã trải qua những đắng cay trong cuộc sống để được một sự nghiệp vững chắc như hôm nay. Nhưng do cuộc hôn nhân trước đây không tìm được tiếng nói chung, nên đã đường ai nấy đi. Cô hy vọng sẽ tìm bạn trai tại Bình Dương với tính cách trưởng thành, biết suy nghĩ, có trách nhiệm với gia đình và công việc, luôn hướng về những người thân yêu để cuộc sống hạnh phúc.

Năm sinh:1991
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly dị
Nghề nghiệp:Chủ tiệm ăn
Nơi ở hiện tại:Tân Uyên, Bình Dương
Ngoại hình:Cao 163cm – Nặng 55kg

Nếu bạn là một người đã từng lầm lỡ, hoặc chưa tìm được ai có thể chung tay xây dựng hạnh phúc, thì hãy cho mình cơ hội được làm quen và trò chuyện với Tố Như một cô gái vô cùng mạnh mẽ. Đăng ký tài khoản tại henho12.com ngay để nhận được số điện thoại và Facebook nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Phương Như - Tìm bạn trai Gia Lai, Huyện Mang Yang hỗ trợ tiền sinh hoạt

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

1 1 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
A Ly
A Ly
11 months ago

A 40t q8 có nhu cầu gọi a .0931344118