Tố Trang – Tìm bạn trai Hà Nam, TP Phủ Lý không quan trọng tuổi tác

 Tố Trang – Tìm bạn trai Hà Nam, TP Phủ Lý không quan trọng tuổi tác

 Tố Trang – Tìm bạn trai Hà Nam, TP Phủ Lý không quan trọng tuổi tác

Tố Trang – Tìm bạn trai Hà Nam, TP Phủ Lý không quan trọng tuổi tác. Là một người phụ nữ mạnh mẽ và chững chạc, Tố Trang đã thành công khi xây dựng một sự nghiệp ổn định để nuôi cả gia đình. Vì những lầm lỡ trong cuộc sống hôn nhân cũ, nên đã khiến cô không có hạnh phúc trọn vẹn, với hy vọng tìm bạn trai Hà Nam là một người cảm thông và thấu hiểu, có thể chia sẻ những nỗi buồn vui của mình, và đặc biệt cô không quan trọng vấn đề tuổi tác, chỉ cần quan tâm thật lòng là chấp thuận.

Năm sinh:1987
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Ly dị
Nghề nghiệp:Chủ tiệm bán vật tư
Nơi ở hiện tại:TP Phủ Lý, Hà Nam
Ngoại hình:Cao 160m – Nặng 53kg

Mỗi người đều có những lầm lỡ và bất hạnh trong các cuộc sống hôn nhân, vì thế nếu anh em nào yêu thương và đồng cảm với Tố Trang, thì hãy tạo cơ hội được làm quen và trò chuyện cùng cô ấy bằng cách đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay.

READ  Hà Linh - Tìm bạn trai Hồ Chí Minh, Quận 7 tâm sự thâu đêm
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments