HOTTOP 7 phần mềm chát dành cho cô nàng les, LGBT

TOP 7 phần mềm chát dành cho cô nàng les, LGBT

Theo thống kê gần đây, có ít nhất một người mà bạn quen biết đã tìm được tình yêu của đời mình thông qua những app hẹn hò.Bi, Les, Trans hay bất kể xu hướng tình dục của bạn là gì thì chúng ta đều bình đẳng với nhau, đều có thể hẹn hò nhờ vào công nghệ thời nay. 

Trong xã hội phát triển hiện đại, việc 2 đồng tính nữ yêu nhau không còn gì xa lạ nữa, họ dần nhận được sự ủng hộ của nhiều người và đứng lên đấu tranh giành hạnh phúc của riêng mình. Vậy nên nếu bạn hãy còn đang băn khoăn chưa biết nhiều về các ứng dụng hẹn hò tìm bạn les nào dành cho cộng đồng LGBT của mình, Hẹn Hò 12h dành tặng bài viết này cho bạn.

Tinder

Tinder
Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Đa số mọi người vẫn nghĩ Tinder chỉ dành cho những tình yêu truyền thống nhưng thực ra, bạn được quyền lựa chọn giới tính ( chỉ dành cho cộng đồng LGBT) của mình và giới tính mình muốn tìm kiếm để lọc lại danh sách những bạn hiển thị.

HER

Her
Her

HER là ứng dụng hẹn hò khá phổ biến trong cộng đồng của các nàng LGBT+. HER không giống các app hẹn hò khác ở chỗ nó cho phép người dùng mới tạo một trang cá nhân như trên mạng xã hội sau đó đưa ra những gợi ý sự kiện có liên quan đến đồng tính để người dùng có cơ hội gặp nhau và hẹn hò ngoài đời thực.

SCISSR

SCISSR
SCISSR

Mặc dù ứng dụng này ít phổ biến hơn HER, SCISSR cũng rất đáng để thử qua. Bên cạnh chức năng hẹn hò của những bạn LGBT, app này còn là một ứng dụng văn hóa dành cho người dùng đồng tính nữ và đa dạng giới tính có thể kết bạn và trò chuyện cùng nhau.

Ứng dụng Plenty Of Fish

Plenty-Of-Fish
Plenty-Of-Fish

Website của Plenty Of Fish có vẻ bề ngoài giống như hình nền của máy tính đời cũ kết nối thông qua số điện thoại, nhưng đừng trông mặt mà bắt hình dong nhé. Nhà phát triển đã đặt khá nhiều công sức vào việc tạo nên khả năng ghép đôi dựa trên sự tâm đầu ý hợp, người dùng sẽ phải trả lời hơn 70 câu hỏi liên quan đến bản thân mình và thêm 30 câu hỏi đánh giá tâm lý để tìm ra đối tượng phù hợp.

Tuy nhiên ứng dụng trên có một nhược điểm đó là không cho phép người dùng lựa chọn song tính và đa dạng giới tính.

Ứng dụng Lesly

Lesly
Lesly

Lesly là ứng dụng hoạt động tương tự giống như Tinder, bạn được lựa chọn dựa trên thông tin khi chọn thì vuốt sang trái hoặc phải. Người dùng của Lesly chỉ tập trung vào cộng đồng đồng tính nữ.

Ứng dụng Hinge

Hinge
Hinge

Hinge từng hoạt động dựa trên việc kết nối với những người trên Facebook thông qua trang cá nhân Facebook của bạn, nhưng gần đây họ đã cập nhật thêm một vài tính năng rất tiện lợi.

Ứng dụng yêu cầu bạn trả lời một vài câu hỏi ở trang thông tin cá nhân để mọi người dễ dàng tìm hiểu nhau hơn, vì thế mà Hinge hoàn hảo hơn so với Tinder nhưng lại ít chi tiết cụ thể hơn OkCupid.

Ứng dụng Fem

Fem
Fem

Ứng dụng Fem hơi khác biệt so với những app khác,  nó khuyến khích người dùng tự tạo hồ sơ là video thay vì chỉ đăng tải hình ảnh của bản thân, và nó cũng cho phép bạn tham gia chat nhóm nữa. Nếu bạn ngại không muốn chia sẻ video thì cũng đừng quá băn khoăn vì đây là điều không bắt buộc

Hẹn hò 12h là nơi gặp gỡ lý tưởng để giúp bạn kết nối được với các bạn nữ khác cũng mang giới tính thứ 3 giống mình. Đây còn là website giúp kết nối cộng đồng les với nhau, những người cô đơn đang tìm kiếm nửa còn lại của mình, đặc biệt là những bạn nữ đang lẻ bóng tìm cho mình tình yêu đồng giới.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments