Trà Giang – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Gò Vấp ngọt ngào

Trà Giang – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Gò Vấp ngọt ngào

Trà Giang – Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Gò Vấp ngọt ngào. Sở hữu vóc dáng cao ráo và ưa nhìn, cô luôn là tâm điểm trong những bữa tiệc được nhiều người chú ý. Nhưng dù đã tìm hiểu không ít các bạn trai hẹn hò, đến nay cô vẫn chưa tìm được người yêu phù hợp, đến với Hẹn Hò 12h với hy vọng sẽ tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh để có được một cuộc tình lâu dài, cô mong muốn nửa kia phải là người chính chắn, vui vẻ, ngọt ngào và biết lãng mạn, đã có công việc và không quá chênh lệch tuổi tác.

Năm sinh:1995
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Nhân viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Ngoại hình:Cao 1m59 nặng 51kg

Với hình ảnh xinh đẹp của Trà Giang thì chắc chắn các anh em sẽ phải tranh nhau cơ hội được kết bạn và làm quen với cô ấy đấy. Nếu bạn tự tin mình là người mà cô ấy đang tìm kiếm thì hãy đăng ký tài khoản henho12h.com ngay hôm nay để được nhận số điện thoại nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Hải Nhung - Tìm bạn bốn phương Hồ Chí Minh, Quận 8 chung thủy

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments