Trang Hạ – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đức An tâm lý

Trang Hạ – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đức An tâm lý

Trang Hạ – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đức An tâm lý

Trang Hạ – Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đức An tâm lý. Trang Hạ cô gái có nét đẹp kiều diễm và duyên dáng, nàng đang là một trong những gương mặt ưa nhìn nhất tại nơi công tác của mình. Nhưng do tính chất công việc áp lực, nhưng lại không có một ai thật sự hiểu và chia sẻ, nên đến nay cô vẫn buồn tủi vì cô đơn. Mong muốn tìm bạn trai Đắk Nông, với điều kiện ưu tiên là có kinh nghiệm về tâm lý phụ nữ, thông cảm và chia sẻ những áp lực của cô, trao những lời yêu thương ngọt ngào để giúp cuộc sống trở nên tốt hơn.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Giao dịch viên ngân hàng
Nơi ở hiện tại:TT Đức An, Đắk Nông
Ngoại hình:Cao 160m – Nặng 49kg

Anh em nào là bậc thầy về tình yêu và tâm lý phụ nữ, thì có thể trò chuyện và kết bạn ngay với Trang Hạ để hiểu về nhau nhiều hơn. Đăng ký tài khoản tại henho12h.com để nhận được số điện thoại sớm nhất

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Kim Linh - Tìm bạn trai Hải Dương. Tân Hưng chung thủy 

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments