Trúc Lâm – Tìm bạn trai Cao Bằng, H.Hạ Lang có học thức

Trúc Lâm – Tìm bạn trai Cao Bằng, H.Hạ Lang có học thức

Trúc Lâm – Tìm bạn trai Cao Bằng, H Hạ Lang có học thức

Trúc Lâm – Tìm bạn trai Cao Bằng, H Hạ Lang có học thức. Sinh ra trong một gia đình có nề nếp và gia giáo, Trúc Lâm cô gái thừa hưởng được sự xinh đẹp sắc sảo, giỏi giang trong công việc, nhưng do chưa tìm được đối tượng hẹn hò nào ưng ý nên đến nay cô vẫn độc thân. Với mong muốn xây dựng một gia đình đầy đủ, cô tìm bạn trai Cao Bằng với tiêu chuẩn cần có là người có học thức, có ý chí cầu tiến, yêu thương và quan tâm tới gia đình.

Năm sinh:1991
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc Thân
Nghề nghiệp:Nhân viên kế toán
Nơi ở hiện tại:H Hạ Lang, Cao Bằng
Ngoại hình:Cao 160m – Nặng 54kg

Là một người đàn ông trưởng thành và có mong muốn tìm một cô gái tốt nhất để tính đến chuyện tương lai, thì anh em hãy nhanh tay kết bạn với Trúc Lâm để cả 2 được trò chuyện nhiều hơn nhé. Đăng ký tài khoản tại henho12h.com để nhận được thông tin liên lạc.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ   Hạ Trang - Tìm bạn trai Hà Nội, Kim Mã có điều kiện kinh tế

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments