Tìm bạn tâm sựTìm bạn tâm sự Bắc NinhTrung Hiếu - Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Gia Bình...

Trung Hiếu – Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Gia Bình yêu vẽ

Trung Hiếu – Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Gia Bình hòa đồng, thân thiện. Trung Hiếu, chàng trai họa sĩ tài ba đến từ TT Gia Bình, Bắc Ninh. Từ khi còn nhỏ, Hiếu đã có niềm đam mê mãnh liệt với các màu sắc, tranh ảnh vẽ. Thông thường, người họa sĩ sẽ có tình cách rất nhẹ nhàng, sâu lắng và Hiếu cũng vậy. Anh đến với Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh để tìm kiếm một người bạn cùng chung sở thích, đam mê giống anh. Điều đó sẽ là bước đệm để cả hai có thể bước đến một mối quan hệ xa hơn, lâu dài hơn. 

Năm sinh:1997
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Họa sĩ
Nơi ở hiện tại:TT Gia Bình, Bắc Ninh
Ngoại hình:Cao 1m76 nặng 70kg

Các bạn nữ nào yêu thích một chàng trai nhẹ nhàng, biết quan tâm, lắng nghe thì hãy cân nhắc đến Trung Hiếu. Hãy liên hệ cho anh ấy qua Hẹn Hò 12h để cả hai có thể hiểu nhau hơn. 

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Minh Thông - Tìm bạn tâm sự Bắc Ninh, TT Hồ nhã nhặn
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments