Trung Kiên – Tìm bạn tâm sự An Giang, TP Châu Đốc vui vẻ

Trung Kiên – Tìm bạn tâm sự An Giang, TP Châu Đốc vui vẻ

Trung Kiên – Tìm bạn tâm sự An Giang, TP Châu Đốc vui vẻ là một chàng trai trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với đá banh. Chàng trai này hiện đang là giáo viên dạy thể dục cho trường cấp 2 tại Tp. Châu Đốc, An Giang. Kiên tự nhận mình là một người hướng nội, sống nội tâm. Anh ít khi chia sẻ suy nghĩ, tâm tư trong lòng với người khác. Nhận thấy được nhược điểm đó, anh đã tìm đến Tìm bạn tâm sự An Giang với hy vọng có thể tìm được một người bạn có thể cùng anh nói chuyện vui vẻ, tâm sự với nhau.

Năm sinh:1997
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Giáo viên thể dục
Nơi ở hiện tại:Tp. Châu Đốc, An Giang
Ngoại hình:Cao 1m78 nặng 70kg

Tuy khá nhút nhát khi bắt chuyện nhưng Trung Kiên là một người rất thật thà và luôn lắng nghe và  biết suy nghĩ cho người khác. Nếu bạn đang cần tìm một đối tượng có thể cùng bạn giãi bày nỗi lòng, tâm tư thì chàng trai trẻ đến từ An Giang này có thể là sự lựa chọn thích hợp. 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ có bạn liên lạc với Kiên qua henho12h.com để tâm sự và trò chuyện với nhau!

READ  Yến Nhi - Tìm bạn tâm sự An Giang, TP Long Xuyên lâu dài
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments