Trung Nghĩa – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu muốn yêu thương nghiêm túc

Trung Nghĩa – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu muốn yêu thương nghiêm túc

Trung Nghĩa – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu muốn yêu thương nghiêm túc. Giới thiệu một chút nhé! Anh tên là Trung Nghĩa, năm nay 28 tuổi, sinh ra tại thị trấn Long Hải, hiện đang là một quản lý Sale cho công ty dịch vụ tại TP. HCM. Đến với chuyên mục “Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu” của henho12h.com. Anh mong sẽ gặp được em!

Trung Nghĩa - Tìm bạn gái Bà Rịa - Vũng Tàu
Trung Nghĩa – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhiều người nhận xét anh khá thẳng thắn, ấm áp và chân thành. Anh hơi ít nói, nhưng bù lại hay cười, biết lắng nghe và sống tình cảm.

Năm sinh1993
Giới tínhNam
Hôn nhânĐộc thân
Nghề nghiệpQuản lý Sale
Nơi ở hiện tạiTP. Hồ Chí Minh
Ngoại hìnhCao 1m68, nặng 66kg

Từ thời đi học, anh đã khá nhát gái. Còn bây giờ, tuy môi trường làm việc khá nhiều nữ, nhưng anh vẫn chưa cảm thấy có sự “kết nối” đặc biệt với ai. Anh hy vọng qua “cánh cửa tình yêu” này, anh sẽ tìm được em. Người anh mong muốn yêu đương và tiến đến hôn nhân là một người thân thiện, thật thà, lạc quan và ấm áp. Biết nấu ăn, biết chăm sóc bản thân và những người thân yêu.

Văn của anh không nhiều, mong rằng nếu em cảm thấy đồng điệu, sẽ cho anh cơ hội làm quen, tìm hiểu, yêu thương và chăm sóc em mãi sau này. Được không em?

READ  Minh Phát - Tìm bạn gái Bà Rịa - Vũng Tàu hay cười và có trái tim ấm áp.
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments