Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà NộiTú Anh - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Phố Cổ có...

Tú Anh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Phố Cổ có điều kiện

Tú Anh – Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Phố Cổ có điều kiện. Là một cô gái sinh ra trong một gia đình gia giáo, Tú Anh hiện đang nắm giữ chức vụ trưởng phòng cho một công ty lớn tại Phố Cổ, Hà Nội. Nhưng công việc thăng tiến chừng nào, thì đường tình duyên đối với cô lại khá lận đận, với mong muốn tìm bạn bốn phương Hà Nội có điều kiện tốt, có học thức, trưởng thành, biết chăm lo cho gia đình, và sẵn sàng cho mối quan hệ hôn nhân trong tương lai. 

Sinh năm:1991
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Trưởng phòng kinh doanh
Nơi ở hiện tại:Phố cổ, Hà Nội
Ngoại hình:Cao 1m55 nặng 49kg

Là một người trưởng thành mong muốn tìm một cô gái chững chạc giỏi giang, thì chắc chắn anh em sẽ không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu Tú Anh. Nhanh tay đăng ký tài khoản henho12h.com để nhận được thông tin Facebook, Zalo của nàng.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Ngọc Ny - Tìm bạn bốn phương Hà Nội, Ngọc Hà tâm sự
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments