Tuấn Châu – Tìm bạn tình Bà Rịa Vũng Tàu TP Bà Rịa nhiệt tình

Tuấn Châu – Tìm bạn tình Bà Rịa Vũng Tàu TP Bà Rịa nhiệt tình

Tuấn Châu – Tìm bạn tình Bà Rịa Vũng Tàu TP Bà Rịa nhiệt tình giao lưu cuối tuần. Tuấn Châu tên thật là Châu Hoàng Tuấn hiện nay đang làm IT cho 1 công ty lớn nằm trong khu công nghiệp ở Bà Rịa rất muốn làm quen với các bạn nữ 9x. Tìm bạn tình Bà Rịa Vũng Tàu là mong muốn của Tuấn vì hiện nay vẫn chưa đủ chín chắn và chuẩn bị tâm lý để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, công khai. Tự đánh giá là ngoại hình khá Tuấn cũng không mong muốn tìm bạn tìm xuất sắc nhưng chỉ cần sạch sẽ và hiểu chuyện, giữ kín mối quan hệ.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:IT
Nơi ở hiện tại:TP Bà Rịa –  Bà Rịa Vũng Tàu
Ngoại hình:Cao 174 cm – Nặng 69 kg

Để liên hệ, trò chuyện cùng Tuấn Châu các bạn hãy đăng ký ngay tài khoản tại Henho12.com và biết đâu tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình những người bạn mới. Tuấn Châu dành tặng bạn một món quà đặt biệt cho lần đầu gặp mặt và tặng thêm các món quà có giá trị nếu gặp nhau thường xuyên. 

READ  Thúy Vy - Tìm bạn tình Bà Rịa Vũng Tàu TP Vũng Tàu quan hệ lâu dài
CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments