Tuấn Kiệt – Tìm bạn gái Hải Dương, Tân Hưng – Tìm bạn đời

Tuấn Kiệt – Tìm bạn gái Hải Dương, Tân Hưng – Tìm bạn đời

Tuấn Kiệt – Tìm bạn gái Hải Dương, Tân Hưng – Tìm bạn đời. Sau thời gian bôn ba vất cả tại Hà Nội thì Tuấn Kiệt đã về lại quê hương Hải Dương của mình và mở một phòng gym nhỏ tại Tân hưng, kiêm luôn PT. Dù cuộc sống ổn định nhưng vẫn thiếu hơi ấm vì chưa tự xây dựng cho mình được gia đình nhỏ, nên thông qua bài viết này Tuấn Kiệt muốn tìm bạn gái Hải Dương, cùng quê để có thể tìm hiểu nghiêm túc và đi đến hôn nhân. 

Năm sinh:1985
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:PT
Nơi ở hiện tại:Tân Hưng, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 176 Cm – Nặng 74 Kg

Tuấn Kiệt chỉ cần người con gái yêu thương mình thật lòng và chăm lo cho gia đình nhỏ, còn về kinh tế hoặc các yêu cầu khác Tuấn Kiệt không cần gì. Các bạn nữ ở Hải Dương 96 trở xuống nếu vẫn còn lẻ bóng thì hãy cho Tuấn Kiệt 1 cơ hội, tìm hiểu và làm quen với nhau nhé. Đăng ký tài khoản Henho12h.com ngay để liên hệ với Tuấn Kiệt. 

+ posts
READ  Hoài Kiên - Tìm bạn gái Hải Dương, Bá Liễu mạng Hỏa

Đỗ Bảo Hân là một thành viên cực kỳ quan trọng tại website Henho12.com, cô ấy hiện đang là một quản lý Marketing đầy tài năng và chuyên nghiệp. Với kiến thức của mình, Bảo Hân đã giúp cho cộng đồng tìm bạn online ngày một phát triển mạnh và kết nối với đông đảo người dùng trong nước.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments