Kinh nghiệmTường Vy - Tìm bạn tâm sự Tân Uyên, Bình Dương dịu...

Tường Vy – Tìm bạn tâm sự Tân Uyên, Bình Dương dịu dàng

Tường Vy – Tìm bạn tâm sự Tân Uyên, Bình Dương dịu dàng, biết quan tâm. Hiện tại, Tường Vy đang là tiếp tân của một khách sạn có tiếng tại Tân Uyên, Bình Dương. Với ngoại hình xinh đẹp, tính cách thân thiện và luôn hết mình vì công việc, Vy luôn nhận được sự yêu quý của đồng nghiệp. Vì tính chất công việc phải đi làm khuya nên Vy chưa thể có được một người bạn trai để hẹn hò. Đến với Tìm bạn tâm sự Bình Dương, Vy mong sẽ tìm được một người bạn có thể trò chuyện với cô mỗi khi cô đơn.

Năm sinh:1998
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Tiếp tân khách sạn
Nơi ở hiện tại:Tân Uyên, Bình Dương
Ngoại hình:Cao 1m67 nặng 49kg

Nếu bạn là một chàng trai dịu dàng và không bận tâm về công việc phải làm khuya của Vy thì hãy nhắn tin làm quen với cô ấy ngay bây giờ! Thông qua việc đăng ký tài khoản Hẹn Hò 12h để có được thông tin liên lạc của cô ấy.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Đình Trọng- Tìm bạn gái TX Gò Công ngoan hiền, dịu dàng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Văn Sơn
Nguyễn Văn Sơn
1 year ago

Nguyễn Văn Sơn – 20 tuổi sinh viên năm 2 ĐHQG TPHCM, tìm chị tâm sự