Vân Diệp – Tìm bạn trai Điện Biên, Huyện Tủa Chùa nhân cách tốt

Vân Diệp – Tìm bạn trai Điện Biên, Huyện Tủa Chùa nhân cách tốt

Vân Diệp – Tìm bạn trai Điện Biên, Huyện Tủa Chùa nhân cách tốt

Vân Diệp – Tìm bạn trai Điện Biên, Huyện Tủa Chùa nhân cách tốt. Vân Diệp được đánh giá là một trong những người con gái có nét đẹp xinh xắn và hiền lành nhất ở địa phương. Cô luôn cố gắng trong công việc để mang đến nguồn thu nhập ổn định để trang trải cho gia đình, ước mong duy nhất là tìm bạn trai Điện Biên để có người yêu thương và chia sẻ. Yêu cầu đối tượng hẹn hò phải có nhân cách tốt, lịch sự, thông cảm và thấu hiểu những áp lực và công việc của cô.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Mua bán tự do
Nơi ở hiện tại:H.Tủa Chùa, Điện Biên
Ngoại hình:Cao 156m – Nặng 47kg

Để có được trái tim người đẹp, thì việc đầu tiên cần làm là nói chuyện và làm quen với nàng. Cách nhận số điện thoại cũng rất đơn giản, chỉ cần nhanh tay đăng ký thành viên henho12h.com ngay hôm nay để được chúng tôi hỗ trợ kết nối cho 2 bạn.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Mai Thiên - Tìm bạn trai Đắk Nông, TT Đắk Mil tâm sự hằng đêm

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments