Văn Huy – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu dịu dàng, dễ thương

Văn Huy – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu dịu dàng, dễ thương

Văn Huy – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu dịu dàng, dễ thương. Xin chào, anh là Hoàng Minh, 34 tuổi, quê ở huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu. Công việc của anh là nhân viên kỹ thuật cho công ty viễn thông tại TP.HCM. Qua chuyên mục Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu (henho12h.com). Anh mong muốn tìm được người con gái tính tình vui vẻ, dịu dàng và tốt bụng. Ngoại hình với anh không quan trọng, chỉ cần có gương mặt ưa nhìn, tuổi từ 20 – 30 để dễ dàng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Văn Huy - Tìm bạn gái Bà Rịa - Vũng Tàu
Văn Huy – Tìm bạn gái Bà Rịa – Vũng Tàu
Năm sinh1987
Giới tínhNam
Hôn nhânĐộc thân
Nghề nghiệpNhân viên kỹ thuật
Nơi ở hiện tạiTP. Hồ Chí Minh
Ngoại hìnhCao 1m82, nặng 75kg

Mọi người nhận xét anh là kiểu người dễ tính, hiền lành và có trách nhiệm. Anh hơi hướng nội và thích những gì thuộc về truyền thống. 

Anh cũng là người thích nấu ăn và chia sẻ việc nhà với người mình thương. Nếu em thấy giữa mình có sự đồng điệu về tính cách, sở thích. Hay là thử cho nhau cơ hội làm quen em nhé!

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Đức Nhân - Tìm bạn gái An Giang, TP Châu Đốc - Tiến đến hôn nhân

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments