Vân Khánh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hồng Dân nghiêm túc

Vân Khánh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hồng Dân nghiêm túc

Vân Khánh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hồng Dân nghiêm túc

Vân Khánh – Tìm bạn trai Bạc Liêu Hồng Dân nghiêm túc. Hiện nay được biết Vân Khánh là một người con gái xinh đẹp, trẻ trung, là quản lý của một công ty có tiếng tăm tại Bạc Liêu. Nhưng do ở môi trường không tiếp xúc được nhiều bạn khác giới, nên hôm nay cô muốn tìm bạn trai tại Bạc Liêu Hồng Dân để được trò chuyện và tìm hiểu đối phương, cô hy vọng sẽ gặp được đối tượng nghiêm túc trong tình yêu, là một người trưởng thành và chững chạc, có thể quan tâm, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý phòng ban
Nơi ở hiện tại:H. Hồng Dân, Bạc Liêu
Ngoại hình:Cao 160 cm – Nặng 52 kg

Với một cô gái giỏi giang và xinh đẹp như Vân Khánh, nếu bạn cảm thấy mình đủ tiêu chuẩn để trở thành một người bạn trai lý tưởng, thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản henho12h.com để có cơ hội được nói chuyện và kết bạn với người đẹp nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Thanh Vân - Tìm bạn trai Bến Tre, Bình Đại có chí tiến thủ

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments