Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hà GiangVăn Toàn - Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Vị Xuyên kết...

Văn Toàn – Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Vị Xuyên kết hôn

Văn Toàn – Tìm bạn bốn phương Hà Giang, Vị Xuyên kết hôn. Vì tính chất công việc của Toàn thường phải đi xa, có khi tháng đi công tác đến xa đến 2 lần nên việc tìm bạn gái đối với anh khá khó khăn. Văn Toàn đang làm nhân viên lữ hành tại công ty du lịch ở Vị Xuyên, Hà Giang và sinh sống tại đây nên muốn tìm bạn gái gần khu vực. Anh ấy muốn Tìm bạn bốn phương Hà Giang nghiêm túc và có ý muốn lâu dài, tiến đến hôn nhân cùng Toàn. 

Năm sinh:1993
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Hướng dẫn viên du lịch
Nơi ở hiện tại:Vị Xuyên, Hà Giang
Ngoại hình:Cao 1m65 nặng 55kg

Các bạn thành viên nữ nếu vẫn còn độc thân muốn tìm người nghiêm túc, trưởng thành để làm bạn trai, làm chồng thì hãy nhắn với Văn Toàn ngay để chúng ta cho nhau cơ hội làm quen, tìm hiểu nhau nhiều hơn nhé. Đăng ký Henho12h.com để cùng Toàn tâm sự. 

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Nam Nguyễn - Tìm bạn bốn phương Tp Hà Giang chân thành
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments