Tìm bạn gayTìm bạn gay Đắk NôngViệt Hùng - Tìm bạn gay Đắk Nông, TT Đắk Mil chững...

Việt Hùng – Tìm bạn gay Đắk Nông, TT Đắk Mil chững chạc

Việt Hùng – Tìm bạn gay Đắk Nông, TT Đắk Mil chững chạc. Là một giáo viên gương mẫu tại một trường trung học có tiếng tại TT Đắk Mil, nhưng do luôn miệt mài theo đuổi với nghề nên đến nay Việt Hung vẫn còn đơn chiếc. Anh ấy hy vọng có thể tìm bạn gay Đắk Nông với tính cách chững chạc, trưởng thành và có sự nghiệp ổn định, là một người đàn ông của gia đình. Sau khi tìm hiểu đủ thời gian, sẽ tiến đến hôn nhân nếu gia đình chấp nhận.

Năm sinh:1990
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Giáo viên
Nơi ở hiện tại:TT Đắk Mil
Ngoại hình:Cao 1m65 nặng 60kg

Nếu bạn là một LGBT đang muốn tìm kiếm một người bạn trai có học thức thì hãy nhanh tay làm quen với Việt Hùng trước khi anh ấy tìm được một đối tượng khác. Đăng ký tài khoản Hẹn Hò 12h ngay để nhận được số điện thoại.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Jackson Nguyễn - Tìm bạn gay Đắk Nông, Gia Nghĩa cùng chung sở thích
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments