Vy Nhung – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Việt Hòa độc thân

Vy Nhung – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Việt Hòa độc thân

Vy Nhung – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Việt Hòa độc thân. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò lý tưởng, thì không thể bỏ qua Vy Nhung cô gái với khuôn mặt ưa nhìn, và tính cách hòa đồng, thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện nay cô đã có công việc ổn định tại một shop thời trang do mình làm chủ. Vì đã gặp nhiều nỗi buồn trong tình yêu, nên cô hy vọng qua kênh tìm bạn bốn phương Hải Dương sẽ gặp được đối tượng phù hợp với yêu cầu chỉ cần độc thân, vui tính, biết chăm sóc và quan tâm đối phương.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh thời trang
Nơi ở hiện tại:Việt Hòa, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 51kg

Với những thông tin được chia sẻ bên trên của Vy Nhung, cho thấy cô là người con gái đáng yêu và cần được che chở. Cách nhận thông tin rất dễ dàng, chỉ cần đăng ký tại henho12h.com là sẽ được hệ thống kết nối kênh chia sẻ cho 2 bạn.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Tố Linh - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Bình Hàn kết hôn

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments