Tìm bạn bốn phươngTìm bạn bốn phương Hải DươngVy Nhung - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Việt Hòa độc...

Vy Nhung – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Việt Hòa độc thân

Vy Nhung – Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Việt Hòa độc thân. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò lý tưởng, thì không thể bỏ qua Vy Nhung cô gái với khuôn mặt ưa nhìn, và tính cách hòa đồng, thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện nay cô đã có công việc ổn định tại một shop thời trang do mình làm chủ. Vì đã gặp nhiều nỗi buồn trong tình yêu, nên cô hy vọng qua kênh tìm bạn bốn phương Hải Dương sẽ gặp được đối tượng phù hợp với yêu cầu chỉ cần độc thân, vui tính, biết chăm sóc và quan tâm đối phương.

Năm sinh:1994
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh thời trang
Nơi ở hiện tại:Việt Hòa, Hải Dương
Ngoại hình:Cao 1m57 nặng 51kg

Với những thông tin được chia sẻ bên trên của Vy Nhung, cho thấy cô là người con gái đáng yêu và cần được che chở. Cách nhận thông tin rất dễ dàng, chỉ cần đăng ký tại henho12h.com là sẽ được hệ thống kết nối kênh chia sẻ cho 2 bạn.

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Kim Yến - Tìm bạn bốn phương Hải Dương, Đồng Quan lịch sự
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments