Vy Thảo – Tìm bạn bốn phương Điện Biên, Tuần Giáo nghiêm túc

Vy Thảo – Tìm bạn bốn phương Điện Biên, Tuần Giáo nghiêm túc

Vy Thảo – Tìm bạn bốn phương Điện Biên, Tuần Giáo nghiêm túc.  Hiện nay được biết Vy Thảo là một người con gái xinh đẹp, trẻ trung, là quản lý của một cửa hàng thời trang có tiếng tăm tại Tuần Giáo, Điện Biên. Nhưng do môi trường không tiếp xúc được với nhiều bạn khác giới, nên hôm nay cô muốn tìm bạn bốn phương để được trò chuyện và tìm hiểu đối phương nhiều hơn, cô hy vọng sẽ gặp được đối tượng nghiêm túc, chân thành trong tình yêu, là một người trưởng thành và chững chạc. Cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Năm sinh:1996
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Quản lý cửa hàng thời trang
Nơi ở hiện tại:Tuần Giáo, Điện Biên
Ngoại hình:Cao 1m60 nặng 50kg

Với một cô gái giỏi giang và xinh đẹp như Vy Thảo, nếu bạn cảm thấy mình đủ tiêu chuẩn để trở thành một người bạn trai lý tưởng của cô ấy, thì hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại Hẹn Hò 12h để có cơ hội được nói chuyện và kết bạn với người đẹp nhé.

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Thanh Minh - Tìm bạn bốn phương Điện Biên, Mường Lay hiền lành

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments