Tìm bạn gayTìm bạn gay Đắk LắkVỹ Trần - Tìm bạn gay Đắk Lắk, Buôn Đôn độc thân

Vỹ Trần – Tìm bạn gay Đắk Lắk, Buôn Đôn độc thân

Vỹ Trần – Tìm bạn gay Đắk Lắk, Buôn Đôn độc thân. Vỹ là chàng trai quyết đoán, và tự lập, trải qua nhiều khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp thì hiện nay anh đã là chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng. Nhưng cũng bởi vì tính chất bận rộn trong công việc này, khiến anh chưa tìm được một đối tượng phù hợp. Mong rằng với chuyên mục Tìm bạn gay của Hẹn Hò 12h, anh sẽ thấy được người mình đang tìm kiếm bấy lâu, và tiêu chuẩn về bạn trai phải là người lịch thiệp, có học thức, sự nghiệp,  chân thành trong chuyện tình cảm, và đã sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh thời trang
Nơi ở hiện tại:Buôn Đôn, Đắk Lắk
Ngoại hình:Cao 1m68 nặng 65kg

Bạn yêu thích một người chàng trai độc lập, kiên cường thì đừng bỏ qua cơ hội kết bạn và trò chuyện với Vỹ Trần tại Hẹn Hò 12h. Đăng ký ngay hôm nay để được tâm sự và hiểu hơn về anh ấy nhé!

+ posts

Võ Ngọc Mai cô gái đầy tài năng và kinh nghiệm, cô ấy là một trong những biên tập viên chính thức tại website Henho12h.com. Mục tiêu của Ngọc Mai là giúp những người độc thân có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình thông qua cộng đồng kết bạn an toàn, văn minh, lành mạnh bằng cách đăng tải hình ảnh và thông tin liên hệ chính xác, nhanh chóng.

READ  Văn Thanh - Tìm  bạn gay Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột có nhà riêng
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments