Vỹ Trần – Tìm bạn gay Đắk Lắk, Buôn Đôn độc thân

Vỹ Trần – Tìm bạn gay Đắk Lắk, Buôn Đôn độc thân

Vỹ Trần – Tìm bạn gay Đắk Lắk, Buôn Đôn độc thân. Vỹ là chàng trai quyết đoán, và tự lập, trải qua nhiều khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp thì hiện nay anh đã là chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng. Nhưng cũng bởi vì tính chất bận rộn trong công việc này, khiến anh chưa tìm được một đối tượng phù hợp. Mong rằng với chuyên mục Tìm bạn gay của Hẹn Hò 12h, anh sẽ thấy được người mình đang tìm kiếm bấy lâu, và tiêu chuẩn về bạn trai phải là người lịch thiệp, có học thức, sự nghiệp,  chân thành trong chuyện tình cảm, và đã sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài.

Năm sinh:1993
Giới tính:Nam
Hôn nhân:Độc thân
Nghề nghiệp:Kinh doanh thời trang
Nơi ở hiện tại:Buôn Đôn, Đắk Lắk
Ngoại hình:Cao 1m68 nặng 65kg

Bạn yêu thích một người chàng trai độc lập, kiên cường thì đừng bỏ qua cơ hội kết bạn và trò chuyện với Vỹ Trần tại Hẹn Hò 12h. Đăng ký ngay hôm nay để được tâm sự và hiểu hơn về anh ấy nhé!

CEO at Hẹn Hò 12h | Website | + posts
READ  Văn Thanh - Tìm  bạn gay Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột có nhà riêng

Đoàn Kim Ngân là Founder và cũng là giám đốc điều hành chính của website Henho12h.com. Cô ấy có mong ước giúp đỡ những con người độc thân mang trái tim chân thành tìm kiếm một nửa của mình. Đó là lý do Kim Ngân luôn thúc đẩy và phát triển kênh kết bạn online đến với nhiều người dùng trong nước và cả quốc tế.

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments